Tên đăng nhập Mật khẩu Đăng nhập Đăng ký

Khánh thành Thư viện “Những ước mơ” cho thiếu nhi

Administrator | 27/01/2021 | 32 lượt xem

QĐND - Ngày 27-1, tại Thư viện Hà Nội, Lễ khánh thành Thư viện “Dream Plus Library” (Những ước mơ) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Thư viện “Dream Plus Library” là dự án xúc tiến, hợp tác phát triển về lĩnh vực văn hóa-giáo dục; xây dựng không gian thưởng thức văn hóa và đọc sách; hỗ trợ việc trao đổi, giao lưu văn hóa; truyền tải thông tin... nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho người dân Việt Nam, được Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc triển khai từ năm 2016. Đến nay đã xây dựng được 14 thư viện tại các trường tiểu học, THCS và THPT ở một số địa phương của Việt Nam.

Khánh thành Thư viện “Những ước mơ” cho thiếu nhi

 Lễ bàn giao Thư viện “Dream Plus Library”.

 

Thư viện “Dream Plus Library” tọa lạc tại tầng 4 Thư viện Hà Nội, đây là không gian văn hóa, đọc sách dành cho thiếu nhi được thiết kế hiện đại, hấp dẫn, bắt mắt. Thư viện có 400 đầu sách, gồm các bản dịch tiếng Việt nhiều tác phẩm văn học Hàn Quốc và các tác phẩm văn học mới của Việt Nam. Tại đây, ngoài đọc sách, các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc thông qua hoạt động âm nhạc, chiếu phim...

Tin, ảnh: VIỆT LAM

Bài cùng chuyên mục

Bạn đọc góp ý

Số thẻ bạn đọc: Đia chỉ Email: Nội dung góp ý: Nhập mã bảo vệ: Gửi đi